รับข่าวสารทาง Email 

     คุณพรทิพย์ พืชผล
ชีวิตครอบครัว เป็นภริยาของพลตรี อดิศัย พีชผล นายทหาร สังกัดสำนักงาน ปลัดกระทรวงกลาโหม ปัจจุบัน มีบุตรสาว ๑ คน หลัง early retried จากแบงก์ที่ทำงานอยู่ เมื่อ พฤศจิกายน ๒๕๔๒ คุณ พรทิพย์ ให้เวลากับสมาคมภริยาข้าราชการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ซึ่งเป็น สังกัดของสามี ขณะเดียวกันยังคงประกอบอาชีพ เป็นพรีเซ็นเตอร์ งานโฆษณา เนื่องจาก ทางโมเดลลิ่ง ยังคงเสริฟงานเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง
อ่านต่อ

     คุณอาภัสรา หงสกุล
"พี่เป็นคนที่มี สองบุคลิกในตัวเอง ยอมรับค่ะว่า......เป็นคนเรียบร้อย จุดนี้ด้วยกระมังคะ ที่ทำให้เราได้เป็นนางสาวไทย รวมไปถึง การได้รับตำแหน่งมิส universe แต่ในความเรียบร้อยนี้ พี่เป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าความมั่นใจ หรือความสดชื่นในการทำงาน เป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับ ผู้หญิงในยุคนี้ อย่างไรก็ดีส่วนหนึ่ง ที่เราไม่ควรมองข้าม นั่นคือ การดูแลสุขภาพของตน
เอง ไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ก็ตาม ค่ะ"
อ่านต่อ

     คุณพิสมัย วิไลศักดิ์
ชื่อ พิสมัย วิไลศักดิ์ เป็นชื่อจริง นามสกุลจริงที่ใช้มาตั้งแต่แสดงภาพยนตร์ สมัยนั้นเขาจะมีฉายาของดารา ส่วนเราเขาเรียกว่า "ดาราเงินล้าน" โดยคุณเชิด ทรงศรี ตั้งให้เพราะเล่นเรื่องไหนสามารถทำเงินล้านได้ทุกเรื่องที่แสดง

พี่เริ่มเป็นนางเอกตั้งแต่เรื่องแรกที่เล่นเลย คือเรื่องการะเกด เป็นหนังสมัย 16 มม. ตอนนั้นเขาต้องการนางเอกที่รำได้ พอดีกับเรามีความสามารถในการรำฉุยฉายพราหมณ์ได้ ส่วนคุณอิงอรที่เป็นเจ้าของบทประพันธ์ ก็รู้ว่าเรารำละครได้เพราะเรียนมาทางด้านนาฏศิลป์ พอจบออกมาก็ได้เข้าวงการภาพยนตร์มาตลอด ส่วนงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับที่เรียนมาก็ได้ทำบ้าง เช่น เมื่อก่อนที่จะมีภาพยนตร์ฉายก็จะมีรำโชว์หน้าม่านบ้าง บางทีก็ช่วยงานการกุศล และรำหน้าพระที่นั่งฯ
อ่านต่อ

     ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพานิช
ดร.คุณหญิงกัลยา : ที่เห็นความสำคัญส่วนนี้ เพราะส่วนหนึ่งมาจากประสบการณ์ของตัวเองว่าเราเป็นคนหนึ่งที่เป็นเด็กบ้านนอก เป็นคนหนึ่งในกลุ่มคนส่วนใหญ่ของประเทศที่เกิดมาในชนบทที่ประสบปัญหาทางการขาด-แคลน แห้งแล้งและอดยาก ซึ่งเป็นกลุ่มคนส่วนใหญ่ของประเทศ จากตรงนี้ก็ทำให้เราได้ยืนยันความคิดของเราว่าการพัฒนาประเทศได้ มีแต่การศึกษาเท่านั้นเองที่ช่วยให้ตัวเราอยู่รอด อยากสร้างคนไทยให้มีคุณภาพชีวิต
อ่านต่อ

     พันเอกหญิง คุณหญิงจิตรวดี จุลานนท์
"คำว่า 'วัยทอง' นี่ผู้หญิงทุกคนได้ยินก็คงจะใจหายนะคะ แต่นั่นเป็นธรรมชาติของชีวิต ดิฉันไม่ค่อยรู้สึกกับคำนี้เท่า ไหร่ค่ะ กลับคิดว่าเราควรจะหาทาง จัดการกับสิ่งที่จะเกิด ขึ้นพร้อมกับวัยทองดีกว่า"

ในวัย 52 ปีของ พันเอกหญิง คุณหญิงจิตรวดี จุลานนท์ ภรรยา พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ผู้บัญชาการทหารบก ซึ่งดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมแม่บ้านทหารบก ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2541 ปัจจุบันยังคง สดชื่นแข็งแรง
อ่านต่อ

 

   หากคุณสนใจเวบไซด์ "วัยทอง.คอม" คุณสามารถแลกเปลี่ยนลิงค์ระหว่างกันได้ โดยการนำ code html ข้างล่างนี้ ไปวางไว้ในหน้าแรกของโฮมเพจคุณ
e-mail : contact@waithong.com

14K

 

www.waithong.com  [top]